Chính sách thanh toán

1. Các hình thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau để thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm trên website www.abuysell.com:

Thanh toán trả trước: là hình thức thanh toán trực tuyến mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng, bao gồm:

– Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa);

– Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng.

Thanh toán trả sau: là hình thức mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng khi ABS giao hàng, bao gồm:

– Tiền mặt với COD;

– Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, …) qua máy quẹt thẻ (POS, mPOS) của Ngân hàng;

 

2. Quy định áp dụng thanh toán

Thanh toán trả trước được áp dụng cho tất cả khách hàng của ABS sử dụng các hình thức thanh toán trả trước được chấp nhận.

Thanh toán trả sau được áp dụng cho các khách hàng đã được định danh thông thường và định danh đặc biệt theo Chính sách định danh của ABS, sử dụng các hình thức thanh toán trả sau được chấp nhận. Thanh toán trả sau không được áp dụng cho các trường hợp sau:

– Đơn hàng có một hoặc nhiều sản phẩm thuộc loại hàng tươi sống.

– Đơn hàng giá trị trên 20 triệu đồng.

– Dịch vụ giá trị trên 50 triệu đồng.

 

3. Khi nào mới nhận được hàng?

Abuysell xin thông báo Quý khách nếu địa chỉ giao hàng của Quý khách nằm trong khu vực Hà Nội, Tp.HCM thì hàng sẽ giao tối đa không quá 03 ngày làm việc

Đơn hàng giao đi khác tỉnh hoặc ở các tỉnh khác thì giao từ 03-05 ngày làm việc.

Đơn hàng sử dụng gói Chuyển Phát Tiết Kiệm thời gian giao hàng từ 07-10 ngày làm việc

Thời gian trên Abuysell tính từ khi Abuysell xác nhận còn nếu không có phát sinh bất  cứ vấn đề gì trong quá trình vận chuyển.

Trường hợp Quý khách đặt hàng trong dịp lễ tết và rơi vào các ngày nghỉ (thứ 7, Chủ nhật) thì nhân viên vận chuyển sẽ không giao hàng trong thời gian này, nên mong Quý khách thông cảm.

Mỗi một đơn hàng sẽ có thời gian toàn trình vận chuyển dựa vào đối tác vận chuyển Qúy khách lựa chọn

 

4. Phí vận chuyển tính như thế nào?

Abuysell sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí đối với các đơn hàng thỏa mãn điều kiện được miễn phí vận chuyển: giá trị sản phẩm riêng lẻ trên 500.000đ, hỗ trợ tối đa 50.000đ tiền ship (không áp dụng với Combo).

Đối với các đơn hàng không được miễn phí vận chuyển, tùy vào trọng lượng, kích thước của từng đơn hàng và địa chỉ nhận hàng cụ thể, hệ thống sẽ tính toán và hiển thị mức phí vận chuyển trên đơn hàng của bạn.

 

5. Quá thời gian giao hàng dự tính mà khách hàng vẫn chưa nhận được hàng?

Bạn vui lòng đăng nhập vào Abuysell bằng tài khoản đã mua hàng trước đó và xem tình trạng vận chuyển đơn hàng đã đặt.

Trong trường hợp đã quá thời gian Abuysell cam kết hoặc tình trạng đơn hàng là “Đã giao hàng” hay “Hoàn tất” mà bạn chưa nhận được hàng, vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Abuysell để được hỗ trợ.

 

6. Mua nhiều sản phẩm cùng lúc, khách hàng có thể gom các sản phẩm thành một đơn hàng để tiết kiệm phí vận chuyển được không?

Các Nhà cung cấp trên Abuysell ở nhiều khu vực khác nhau trên toàn quốc.

Vì vậy, Abuysell sẽ giao hàng theo từng đơn hàng nhằm đảm bảo sản phẩm của từng Nhà cung cấp được gửi đến khách hàng nhanh nhất có thể.

Tuy nhiên, nếu tại cùng một thời điểm đặt mua hàng, bạn mua nhiều sản phẩm từ cùng một Nhà cung cấp, Abuysell cho phép bạn gom vào cùng một đơn hàng để được tính 01 lần phí vận chuyển và giao cùng một lúc.

Chức năng tính 01 lần phí vận chuyển cho tất cả các sản phẩm mua từ 1 Nhà cung cấp sẽ tự động bật khi khách hàng đặt mua hàng.