fbpx

Essence Red Kangaroo

Tinh chất Kangaroo Costar chiết xuất 100% từ bột thịt tinh hoàn của những con Kangaroo đỏ mạnh mẽ ở Úc. Nguồn nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, bỗ dưỡng, quý giá và an toàn mang đến cho các quý ông trải nghiệm tuyệt vời về sinh lực cũng như thể lực.

ESSENCE OF RED KANGAROO – VŨ KHÍ BÍ MẬT CỦA NAM GIỚI
GIẢI QUYẾT NHANH – GỌN VẤN ĐỀ KHÓ NÓI

Với 25 năm ra đời và hàng triệu người thường xuyên sử dụng, Essence Of Red Kangaroo đã được chứng minh là chìa khóa giúp các đấng mày râu chống xuất tinh sớm, tự tin thể hiện bản lĩnh:

– Essence of Red Kangaroo xuất xứ từ Úc, được sản xuất để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

– Giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nam giới, luôn sung mãn và kéo dài thời gian hưng phấn

– Tăng khả năng cương cứng.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh: liệt dương,yếu sinh lý, xuất tinh sớm

– Tăng chất lượng tinh trùng.

Được chiết xuất từ tinh hoàn của chuột túi đỏ – bộ phận nhạy cảm của chuột túi đỏ rất bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý, nâng cao năng lực cho quý ông, giúp người yếu sinh lý có thể có được hưng phấn nhanh chóng, cải thiệt chất lượng cuộc sống.

Essence of red Kangaroo ngoài chức năng tăng cường sinh lý còn giúp tinh trùng tốt và khí mạnh mẽ, nó được chiết xuất từ tinh hoàn và thịt chuột túi Úc, sử dụng các phương pháp khoa học hiện đại, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi FDA TGA, giàu chất dinh dưỡng và khoáng chất.

Essence of red Kangaroo có bản chất tự nhiên, có chứa một lượng lớn chất sắt, axit amin và khoáng chất thiết yếu khác. Ít chất béo và cholesterol thấp.

Giá 790.000đ

Gọi 0981470 486 để tư vấn và đặt mua hàng

 

Xem thêm chi tiết và có thể đặt mua sản phẩm tại đây: https://bit.ly/2JTErNi

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: http://muahangthongminh.xyz