fbpx

GIỚI THIỆU VỀ ABUYSELL

Abuysell là Website Thương Mại Điện Tử của Công ty Cổ phần Thương Mại Agroup.

Abuysell chọn mô hình Marketing chủ đạo là Affiliate Marketing.

Abuysell cung cấp nhiều sản phẩm thuộc các ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như ô tô, bất động sản, đến các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như thực phẩm, thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng, thể thao, du lịch, … với phương châm đem đến những giải pháp giá trị tốt nhất cho việc chi tiêu của khách hàng.

Tầm nhìn

“Blue Ocean Strategy”
(Chiến lược đại dương xanh)

Abuysell ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử công nghệ Affiliate, góp phần thể hiện khát vọng của Agroup là luôn hướng đến giải pháp cho cộng đồng.

Abuysell đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ công nghệ Affiliate số một tại Việt Nam, tiến đến tương lai có thể bán nhiều sản phẩm tốt, có giá trị của Việt Nam ra thị trường khu vực và thế giới dựa trên việc mua bán Online và việc chia sẻ của cộng đồng.

Tầm nhìn

Abuysell - Cơ hội kinh doanh của bạn

Sứ mệnh

"Cung cấp thông tin, giá trị và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
Mở rộng quy mô thị trường lớn nhất để tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp
Chia sẻ lợi nhuận cao nhất, thu nhập thụ động tốt nhất cho đối tác Affiliate
Dành quyền lợi và chính sách tốt nhất tri ân những người đồng hành
ABUYSELL giữ lại cho mình giá trị cốt lõi bền vững”

Giá trị cốt lõi

Abuysell xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng, những người lựa chọn Abuysell như một giải pháp kinh doanh mới. 

Hệ thống giá trị cốt lõi của Abuysell gồm:

* Số lượng sản phẩm và ngành hàng đa dạng nhất: để đáp ứng nhu cầu, sở trường, kiến thức, mối quan hệ… của cộng tác viên Affiliate.

* Thanh toán an toàn, bảo mật.

* Tốc độ giao hàng nhanh nhờ áp dụng công nghệ mô hình “uber”.

* Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Online truyền thống và Online Affiliate

* Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Sự khác biệt của Abuysell

1. Hỗ trợ doanh nghiệp triển khai chiến lược PR, MKT hiệu quả đa kênh, độ phủ cao toàn quốc, tốc độ nhanh với chi phí 0đ

2. Hỗ trợ doanh nghiệp 100% chi phí phát triển những ngành hàng đang dự định triển khai một cách hiệu quả với công cụ đo lường chuyên nghiệp

3. Biến ngay 1 doanh nghiệp nhỏ thành 1 nhà phân phối quy mô lớn miễn là làm theo đúng quy trình hướng dẫn của Abuysell dành cho chủ doanh nghiệp

4. Xây dựng hệ thống bán hàng cho doanh nghiệp với hàng trăm đại lý cấp dưới hiệu quả với chi phí 0đ

5. Hỗ trợ chiến lược giúp doanh nghiệp tối ưu các bộ phận MKT - SALES - CSKH một cách cụ thể qua những chỉ số đo lường trên hệ thống

6. Giúp chủ doanh nghiệp sở hữu thêm nhiều ngành hàng, nhiều dòng sp mà k mất bất kỳ một chi phí gì

7. Giúp chủ doanh nghiệp bán cho khách hàng bất cứ thứ gì mà khách hàng cần, đặc biệt, chủ doanh nghiệp có để đạt được điều này khi áp dụng tuyệt chiêu của Abuysell mà không phải làm bất kỳ một điều gì so với những gì đang làm hiện tại

Vài điều về Logo của Abuysell

Màu sắc:

Logo của Abuysell được thiết kế với 2 màu chủ đạo là màu trắng và xanh dương.

Có thể nói, màu trắng là màu của sự khởi đầu bởi mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng.

Màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim. Năng lượng phong thủy của nó khô, sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Màu trắng không chỉ là màu sắc của sự khởi đầu mà còn có ý nghĩa là sự kết thúc trọn vẹn.

Về phong thủy trong kinh doanh, màu trắng là màu mang lại sự tươi mới, làm tăng năng lượng bởi màu trắng là màu sắc tượng trưng cho sự hoàn thiện, cho nền tảng của trí tuệ và sự tiếp thu tất cả các bài học cuộc sống.

Ẩn ý trong kinh doanh, màu trắng còn thể hiện sự đơn giản, minh bạch.

Màu xanh dương là màu của bầu trời bao la và biển cả rộng lớn. Nó đi liền với cảm giác rộng lớn, vững trãi nhưng yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, sáng tạo. Đây là lí do logo của Abuysell chọn màu viền có màu xanh dương đậm.

Màu xanh dương đậm: thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao, nó mang lại cảm giác an tâm.Màu xanh dương đậm trong logo Abuysell tạo cảm giác dồi dào về năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện chiến lược “Đại dương xanh” của Agroup nói chung và Abuysell nói riêng.

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, Abuysell còn đưa ra khẩu hiệu "Abuysell - Cơ hội kinh doanh của bạn", như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm, dịch vụ của mình để đảm bảo đây sẽ thực sự là cơ hội kinh doanh mà chắc chắn sẽ đồng hành và giúp bạn thành công.

Abuysell mang đến cho khách hàng những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, với một tốc độ nhanh chóng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: Abuysell có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.


Biểu tượng:

Chữ “A” trong ABUYSELL tượng trưng cho yếu tố dẫn đầu trong bảng chữ cái; hàm chứa năng lực chỉ huy, dẫn dắt. Chữ A cũng là chữ cái có khả năng đứng vững nhất trên đôi chân của mình.

Chữ “A” trong ABUYSELL là viết tắt của Affiliate. Affiliate là một giải pháp kinh doanh dựa trên tiếp thị liên kết, nơi mọi người có thể nhận được tiền hoa hồng từ một doanh nghiệp bằng cách trở thành cộng tác viên và bán hàng cho họ. Doanh nghiệp sẽ cung cấp cho cộng tác viên tất cả các công cụ quảng cáo cần thiết chẳng hạn như banner, liên kết và mã theo dõi.Khi một người truy cập vào trang web của cộng tác viên hoặc nhấp chuột vào một trong các quảng cáo, liên kết và đến trang web của doanh nghiệp để tiến hành giao dịch, giao dịch này sẽ được theo dõi. Nếu kết quả giao dịch này bán được hàng cho doanh nghiệp, cộng tác viên được trả một khoản tiền hoa hồng quy định trước.

BUYSELL tượng trưng cho giải pháp mua hàng của khách hàng và bán hàng của cộng tác viên áp dụng công nghệ Affiliate.

Hình Elip bao ngoài tượng trưng cho việc toàn cầu hóa của Abuysell dựa trên công nghệ mua bán Online nền tảng Affiliate. Việc mở rộng tầm nhìn ra thị trường thế giới bằng cách chia sẻ giải pháp bán hàng đích thực cho Affiliate cũng là cách để Abuysell tự tin phát triển và giữ tinh thần lạc quan trong kinh doanh khi thị trường Thương mại điện tử trong nước và thế giới đang có rất nhiều thương hiệu lớn, hiện đại và uy tín.