CÔNG TY CỔ PHẦN

THƯƠNG MẠI AGROUP

————–

Số: 01/2017/ABUYSELL-QC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
————–

 

Hà Nội, ngày 25 tháng 11 năm 2017

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ABUYSELL.COM

  

Chương I: Nguyên tắc chung

 1. Website www.Abuysell.com do Công ty cổ phần thương mại Agroup là đơn vị chủ quản, cung cấp Sàn Thương mại điện tử hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật. Theo quy trình và các quy định, quy chế hoạt động của công ty; chịu trách nhiệm trước Tổng Giám đốc và trước pháp luật về hoạt động của mình.
 2. Bản Quy chế này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan và chính thức được áp dụng cho Ban quản lý.

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các thành viên website Abuysell.com. Các thành viên (bao gồm Thương nhân, các cá nhân và tổ chức có nhu cầu giao dịch, trao đổi, mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ cũng như các hoạt động kinh doanh, xúc tiến thương mại) tham gia trên Abuysell.com có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế này.

 1. Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website Abuysell.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của website Abuysell.com

Khi truy cập vào Abuysell.com để tham khảo, mặc định bạn đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế quản lý hoạt động của website Abuysell.com. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản thỏa thuận này, vui lòng không truy cập trang web và không sử dụng bất cứ dịch vụ cung cấp thông qua trang website Abuysell.com. Tất cả thông tin về Điều khoản sử dụng của Abuysell.com có thể được thay đổi bởi đội ngũ những người xây dựng Abuysell.com.

 1. Nguyên tắc hoạt động:

Abuysell.com do CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AGROUP làm chủ sở hữu, chịu trách nhiệm quản lý. Website Sàn thương mại điện tử cung cấp các dịch vụ trực tuyến giúp khách hàng đặt mua các sản phẩm phục vụ nhu cầu cá nhân, làm đẹp của khách hàng.

 • Dịch vụ muốn tham gia Abuysell.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Website Sàn thương mại điện tử Abuysell.com đóng vai trò quảng cáo, là địa chỉ trung gian cho các doanh nghiệp, cá nhân giao thương với người tiêu dùng. Doanh nghiệp, cá nhân tham gia giao dịch tại Abuysell.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
 • Hoạt động của website Sàn thương mại điện tử Abuysell.com thực hiện theo cơ chế công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Những vi phạm sau sẽ bị xử lý nghiêm khắc:

 • Chia sẻ dữ liệu vi phạm pháp luật, kinh doanh bất hợp pháp, tổn hại đến cá nhân/ tổ chức khác.
 • Chia sẻ các nguồn dữ liệu văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu liên quan tới chính trị, phản động, phương hại đến trật tự xã hội, an ninh quốc gia.
 • Cung cấp dữ liệu vi phạm luật bản quyền.

 

Chương II: Quy định chung

Điều 1- Căn cứ pháp lý

 • Căn cứ Luật Viễn thông ngày 23 tháng 11 năm 2009;
 • Căn cứ Luật Công nghệ thông tin ngày 29 tháng 06 năm 2006;
 • Căn cứ Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/07/2013 quy định về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng;
 • Căn cứ Nghị định số 52/2013/ NĐ-CP ngày 16/05/2013 quy định về Thương mại điện tử;
 • Căn cứ Thông tư 47/2014/TT-BCT ngày 05/12/2014 quy định về Quản lý website thương mại điện tử
 • Căn cứ tình hình hoạt động của Công ty.

 

Điều 2- Mục đích Thành lập

Tại Việt Nam, xu hướng công nghệ hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ, lan rộng tới tất cả các lĩnh vực kinh doanh và đời sống, trong đó, mua sắm online đang là một xu thế phát triển tất yếu trong thời kỳ hội nhập. Chỉ với máy tính hoặc thiết bị di động cầm tay có kết nối mạng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể vào tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn các hàng hóa, dịch vụ mà mình đang cần, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nhận thấy nhu cầu đó, Website Abuysell.com được thiết lập ra để cung cấp dịch vụ Sàn thương mại điện tử nhằm mục đích tạo một môi trường kinh doanh, trao đổi, cung ứng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn, tiết kiệm chi phí, ưu việt và phù hợp với thuần phong mỹ tục, xu thế hội nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các quy định của pháp luật cho các thương nhân, cá nhân và tổ chức trong hoạt động thương mại, là hệ thống bán đối với các tour du lịch, đặt phòng khách sạn và vé máy bay với chi phí ưu đãi. Website cũng cung cấp toàn diện và chuyên nghiệp cho khách hàng sử dụng hàng hóa, dịch vụ online, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí để từ đó có thể tập trung và nâng cao việc bán và chăm sóc khách hàng; đồng thời, người tiêu dùng – khách hàng cũng là những đối tượng được hưởng những giá trị tốt nhất và tiện ích nhất từ sản phẩm và dịch vụ mà các doanh nghiệp cung cấp.

 

Điều 3- Các định nghĩa :

–     Sàn giao dịch thương mại điện tử là website thương mại điện tử cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên đó

–     Chức năng đặt hàng trực tuyến là một chức năng được cài đặt trên website thương mại điện tử hoặc trên thiết bị đầu cuối của khách hàng và kết nối với website thương mại điện tử để cho phép khách hàng khởi đầu quá trình giao kết hợp đồng theo những điều khoản được công bố trên website đó, bao gồm cả việc giao kết hợp đồng với hệ thống thông tin tự động.

 

Chương III: Quy trình giao dịch

Điều 4- Quy trình dành cho người mua và người bán hàng.

1.1. Quy trình dành cho người mua:

Khách hàng điền vào mẫu thông tin cá nhân có sẵn trên website của Abuysell.com để đăng ký thành viên.

Hoặc khách hàng chỉ cần lựa chọn hàng hóa/dịch vụ và để lại thông tin theo mẫu có sẵn trên Abuysell.com để có thể bắt đầu tiến hành đặt hàng trên Abuysell.com. Có thể liên hệ trực tiếp Call Center qua Customer service để được hỗ trợ nếu cần thiết.

Sau khi đăng ký thành viên thành công, Khách hàng đăng nhập để xem các dịch vụ ưu đãi đang có tại website Abuysell.com.

Lựa chọn các dịch vụ cần mua rồi bấm nút “Đặt hàng” nếu như muốn đặt mua luôn gói sản phẩm/dịch vụ. Hoặc khách hàng có thể ấn nút “Thêm vào giỏ”để lưu giữ lại và đặt mua sau.

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card, JCB…), thẻ ATM nội địa, chuyển khoản ngân hàng, hoặc thanh toán tiền mặt. Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán xong, khách hàng sẽ nhận được email từ Abuysell.com hoặc đối tác cung cấp dịch vụ của website Abuysell.com.

Sau khi mua hàng và thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được một email bao gồm thông tin đơn hàng và mã code để sử dụng dịch vụ khi đến sử dụng dịch vụ tại đối tác của Abuysell.com hoặc khi mua hàng từ đối tác.

Cụ thể:

Khi đặt tour trên www.Abuysell.com  người mua thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1 : Truy cập vào website www.Abuysell.com
 • Bước 2 : Đăng nhập nếu đã là thành viên của Abuysell.com
 • Bước 3 : Tìm hiểu và lựa chọn gói dịch vụ trên website
 • Bước 4 : Chọn gói dịch vụ, số lượng, thông tin cụ thể, điền thông tin nếu chưa đăng nhập và đặt lệnh mua hàng
 • Bước 5 : Thanh toán và nhận hàng, phản hồi về chất lượng dịch vụ trên Abuysell.com

1.2. Quy trình dành cho người bán

Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin:

Người bán hàng được đăng tin trên website Abuysell.com thông qua việc ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty cổ phần thương mại Agroup – đơn vị chủ quản của website Abuysell.com. Website Abuysell.com chỉ là trung gian giữa người mua và người bán, không trực tiếp bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Sau khi ký kết hợp đồng hợp tác với Đối tác Abuysell sẽ cung cấp một tài khoản (Account) cho Đối tác để Đối tác đăng hình ảnh, thông tin về dịch vụ/ hàng hóa, video quảng cáo về các hoạt động, thông tin về sản phẩm dịch vụ và bảng giá lên website Abuysell.com để tiếp cận khách hàng. Đối tác có thể linh hoạt trong việc chỉnh sửa, hiệu đính các thông tin đã đăng.

Hoạt động bán hàng: Các đối tác có thể giới thiệu các gói tour du lịch, các gói dịch vụ khách sạn, vé máy bay trên Abuysell.com. Khách hàng có thể trực tiếp xem xét các gói dịch vụ: nội dung, chất lượng, giá cả…và có thể tự mình so sánh với các gói dịch vụ/sản phẩm tương tự để lựa chọn được dịch vụ/sản phẩm ưng ý nhất. Sau đó, khách hàng chọn nút ‘‘Đặt hàng“ và thực hiện các quy trình theo phần 1.1.

Khách hàng đăng ký mua gói dịch vụ/ hàng hóa trực tuyến trên website Abuysell.com sau khi đã xem thông tin và hình ảnh các dịch vụ của đối tác.

Cụ thể:

 • Bước 1: Người bán đăng ký tài khoản theo quy trình trên Abuysell.com
 • Bước 2: Căn cứ vào kết quả đăng ký của người bán, Abuysell.com cấp cho người bán 1 tài khoản (gồm tên đăng nhập và mật khẩu).
 • Bước 3: Người bán tiến hành đăng sản phẩm theo quy trình trên Abuysell.com
 • Bước 4: com sẽ duyệt tin người bán đăng trong thời gian từ 3-5 ngày.
 • Bước 5: Tin đăng tải của người bán đã được Abuysell.com duyệt sẽ hiển thị trên Abuysell.com

Các thông tin khách hàng đăng ký sẽ được gửi tới trực tiếp và lưu giữ tại máy chủ của Công ty.

 

Điều 5- Giao hàng và Phương thức thanh toán

1.1. Giao hàng

Website Abuysell.com là nơi cung cấp địa điểm, môi trường cho các đối tác là các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới các thành viên, người dùng là khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Thông qua trang web, nhà cung cấp có thể tiếp cận tới người sử dụng dịch vụ, cung cấp dịch vụ, hàng hóa, các tour du lịch, khách sạn, vé máy bay… Abuysell.com sẽ chỉ đóng vai trò trung gian, giới thiệu và cung cấp các mã code tới khách hàng/ môi trường giao dịch các gói dịch vụ/hàng hóa giữa khách hàng và đối tác, để từ đó khách hàng và người sử dụng có thể mua các gói tour du lịch/ đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay và sử dụng dịch vụ với mức giá tốt nhất của nhà cung cấp.

Theo đó Abuysell.com sẽ không hỗ trợ giao hàng, mà Abuysell.com chỉ cung cấp tới khách hàng các mã code để khách hàng tới sử dụng dịch vụ/mua vé máy bay tại trụ sở của Đối tác.

1.2. Phương thức thanh toán:

Thanh toán: Khách hàng thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán tại trụ sở đối tác.

Khách hàng có thể thanh toán bằng:

 • Thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Master Card, JCB…)
 • Thẻ ATM nội địa
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Nộp tiền mặt tại trụ sở đối tác

Điều 6- Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

 • Xác nhận đơn hàng: Ngay sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán đơn hàng trên website Abuysell.com , khách hàng sẽ nhận được 1 email thông báo về thông tin đơn hàng.

Hủy đơn hàng:

 • com chấp nhận các yêu cầu đổi/ trả đơn hàng từ Khách hàng trong vòng 12 giờ (kể từ ngày thanh toán được xác nhận). Nếu khách hàng yêu cầu hủy đơn hàng và hoàn tiền, Abuysell.com sẽ hoàn trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 100% giá trị đã thanh toán của gói dịch vụ mà không yêu cầu khách hàng phải cung cấp lý do. Lưu ý: Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí liên quan đến việc bồi hoàn dịch vụ (nếu có).
 • Để đổi, trả lại voucher/ gói dịch vụ, khách hàng gửi email tới địa chỉ support@Abuysell.com , email của khách hàng phải trùng với email đã mua hàng trên website: Abuysell.com
 • Khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân trên đơn hàng bằng cách liên hệ trực tiếp Call Center qua Customer service 04037366688. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ Khách hàng thay đổi thông tin theo yêu cầu.

Điều 7 – Quy trình giải quyết tranh chấp

 1. Khi có bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào xảy ra liên quan đến hợp đồng được giao kết trên website Abuysell.com, khách hàng vui lòng thông báo đến website trong thời gian sớm nhất.
 2. Website sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và xác thực thông tin. Trong vòng 07 ngày website sẽ thông báo tới bên có liên quan, bên bán hàng về những khiếu nại trên.
 3. Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua thương lượng. Trong vòng 30 ngày, nếu thương lượng không thành, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.
 4. Khi có tranh chấp giữa khách hàng và thành viên bán hàng, Abuysell.com có quyền và có trách nhiệm được biết và được thông tin về tranh chấp này. Khi tiến hành giải quyết tranh chấp phải có sự chứng kiến của Abuysell.com
 5. Abuysell.com cam kết giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại trên cơ sở khách quan, dựa trên thỏa thuận hợp đồng và quy định pháp luật.

Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khiếu nại, tranh chấp

Bước 2: Xác thực thông tin

Bước 3: Đứng ra làm bên thứ 3 hòa giải cho khách hàng và thành viên hoặc tiến hành thương lượng với khách hàng/ thành viên nếu tranh chấp với Abuysell.com

Bước 4: Giải quyết tranh chấp theo thương lượng, hòa giải nếu thương lượng/hòa giải thành

Bước 5: Nếu thương lượng hòa giải không thành tranh chấp sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền. Phán quyết của tòa có giá trị ràng buộc với các bên.

Chương IV: Quy trình thanh toán

Điều 8 – Phương thức thanh toán

Để hỗ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Ban quản lý đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

1.1 Tiền mặt :

Khách hàng sẽ thanh toán đơn hàng bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận hoặc tại trụ sở của đối tác sau khi đặt hàng thành công.

1.2 Chuyển khoản qua ngân hàng :

Sau khi đặt hàng, khách hàng chuyển khoản số tiền đơn hàng vào tài khoản của website Abuysell.com tại các hệ thống ngân hàng sau : Vietcombank, BIDV….

1.3 Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa :

Khách hàng sử dụng thông tin trên thẻ ATM nội địa để thanh toán, Abuysell sử dụng cổng thanh toán của Banknetvn.

1.4: Thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế:

Khách hàng sử dụng thông tin trên thẻ Visa/ Master Card/ JCB… để thanh toán, Abuysell sử dụng cổng thanh toán của Banknetvn.

 

Chương V : Đảm bảo an toàn giao dịch

Điều 9 – Cung cấp và kiểm tra thông tin

 1. Thành viên khi tham gia vào website com phải đăng nhập đầy đủ các thông tin của cá nhân : họ tên, số điện thoại, email liên hệ…, tổ chức : số ĐKKD, địa chỉ, số điện thoại liên hệ…, thông tin giới thiệu về hàng hóa, dịch vụ và các điều khoản liên quan được xem là thông báo về đề nghị giao kết hợp đồng. Các thông tin này phải được Ban quản lý website TMĐT Abuysell.com chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do website Abuysell.com cung cấp. Thành viên tham gia sẽ không phải đóng phí thành viên.
 2. Để đảm bảo an toàn giao dịch trên web, Ban quản lý website kiểm tra các thông tin cá nhân của người sử dụng, thông tin hàng hóa, dịch vụ. Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia website TMĐTcom lưu ý và tuẩn thủ các bước đăng ký/đăng nhập và đặt hàng theo hướng dẫn trên website. Trường hợp xảy ra lỗi hệ thống, đề nghị các thành viên tham gia gọi điện liên hệ trực tiếp với ban quản lý hoặc chuyên viên kỹ thuật của website qua đường dây nóng thể hiện trên website để được kịp thời xử lý và khắc phục.

 

Điều 10 – Các biện pháp đảm bảo an toàn giao dịch

Đối với giao dịch thẻ nội địa, và các ngân hàng Việt Nam áp dụng giải pháp xác thực 2 yếu tố. Bạn được bảo vệ bởi mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng cùng mật khẩu sử dụng 1 lần mà ngân hàng gửi riêng cho bạn. website xử lý giao dịch trực tuyến một cách an toàn trên môi trường Internet. Thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL. Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin bạn cung cấp trong suốt quá trình giao dịch. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng nhiều phần mềm và thuật toán khác để đảm bảo an ninh dữ liệu.

Ngoài ra bên IT kỹ thuật có sử dụng tường lửa và 1 số biện pháp bảo vệ khác để phục vụ cho việc giao dịch an toàn.

 

Chương VI : Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Điều 11 – Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

 • Website thu thập thông tin khách hàng để quản lý thông tin, phục vụ cho hoạt động cung cấp mã sản phẩm và hỗ trợ sau mua, để hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của khách hàng.
 • Phạm vi thu thập thông tin: Chúng tôi tiến hành thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng đăng ký thành viên, và các thông tin khác trong quá trình khách hàng phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, những câu chuyện khách hàng chia sẻ…

 

Điều 12 – Phạm vi sử dụng thông tin

 • Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của website, cũng như cung cấp cho các bên liên kết. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến khách hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên Abuysell.com hoặc những công ty liên kết với nó hoặc để liên hệ với khách hàng để biết quan niệm của khách hàng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được đưa ra. Thông tin cá nhân của khách hàng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng hay cho những mục đích liên quan.
 • Để cung cấp dịch vụ/ hàng hóa và đủ thông tin đảm bảo cho việc thanh toán bảo mật online hoặc thanh toán tại trung tâm, phục vụ hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng.

 

Điều 13 – Lưu trữ thông tin

 1. Thời gian lưu trữ thông tin: Công ty có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng tối thiểu là 02 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, công ty có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.
 2. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
 • Đơn vị thu thập và quản lý thông tin: Công ty cổ phần thương mại Agroup
 • Địa chỉ: Số 60 D5C khu biệt thự Vườn Đào, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
 • Người dùng có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình thông qua website Abuysell.com
 • Người dùng đăng nhập vào tài khoản mà mình đã đăng ký trên Abuysell.com, và có thể sửa lại các thông tin, dữ liệu cá nhân của mình.
 • Việc đăng nhập có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, hay các công cụ khác có tính năng truy cập vào website.

 

Điều 14 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà Người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
 • Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
 • Doanh nghiệp thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp và hệ thống máy chủ dự phòng.
 • Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Doanh nghiệp thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức:

 1. Thiết lập hệ thống tường lửa ngăn ngừa các hình thức tấn công mạng;
 2. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của doanh nghiệp thường xuyên túc trực theo dõi toàn bộ hoạt động của trang mạng. Đảm bảo mọi cuộc tấn công từ các phía đều được phát hiện kịp thời và thực hiện biện pháp ngăn chặn.
 3. Các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các bước và thực hiện bảo mật nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật.

Cụ thể, Công ty có Chính sách bảo mật như sau:

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 • Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
 • Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.
 • Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.
 • Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

Thu thập thông tin cá nhân

 • Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên web.
 • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
 • Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
 • Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý Mạng lưới Quốc tế của chúng tôi. Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi hoặc Đại lý hoặc website những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.
 • Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Điều lệ khác về thông tin cá nhân          

 • Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của bạn.
 • Bạn sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về website, các website khác, sản phẩm, doanh số bán hàng, bản tin, bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin. Nếu thấy không rõ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Đảm bảo quyền lợi Khách hàng

 • Quyền lợi khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong hoạt động của website Abuysell.com của chúng tôi. Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, Ban quản lý website giao dịch cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản và quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ trên website, đảm bảo khách hàng mua hàng hóa được an toàn. Khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang giao dịch trên website giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan …mà Ban quản lý website đã yêu cầu các thương nhân cung cấp thông tin như: tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, nickname yahoo, nick skype để thành viên trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo cho giao dịch được chính xác và an toàn.
 • Ban quản lý website quy định các cá nhân khi đăng ký là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
 • Ban quản lý website và Công ty cổ phần thương mại Agroup không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó trong trương hợp thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;
 • Ban quản lý website TMĐT cần cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trên website, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.
 • Ban quản lý website TMĐT đưa ra cơ chế/phương án/giải pháp bảo đảm an toàn giao dịch. Đối với website TMĐT có chức năng thanh toán trực tuyến, Ban quản lý website phải nêu rõ cơ chế bảo mật thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.
 • Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu website TMĐT thực hiện việc này.

Chương VII : Quản lý thông tin xấu

 

Điều 15 – Quản lý thông tin xấu

 1. Quy định đối với người bán/nhà cung cấp

Mọi qui định dưới đây áp dụng cho các khâu tiền kiểm và hậu kiểm của ban quản trị Abuysell nếu phát hiện thành viên vi phạm qui định trong quá trình hoạt động nhằm mục đích tạo môi trường kinh doanh an toàn, lành mạnh và công bằng cho các thành viên và thành viên đang hoạt động tại Abuysell.

Vì thế, ban quản trị Abuysell khuyến cáo thành viên nên tìm hiểu kỹ các qui định trước khi đăng bán sản phẩm để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những qui định mới sẽ được ban quản trị cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website Abuysell.

MụcQuy địnhDiễn giảiHình thức xử lý
Mức 1Mức 2
TÀI KHOẢNTên người bán & tên tài khoảnTên người bán & tên tài khoản có liên quan đến Abuysell, các nick giả dạng ban quản trị Abuysell như: Admin Abuysell, Webmaster, kết hợp với hình đại diện có hình ảnh là logo của Abuysell được xem làm tài khoản giả danh Abuysell.

Tên người bán & tên tài khoản dễ gây hiểu lầm và kích động, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam

Không duyệt người bán & Khóa vĩnh viễn 
Hình đại diện (Banner cửa hàng)Hình đại diện sử dụng hình ảnh phản cảm mang tính chất khiêu dâm, chính trị, tôn giáo, không có bản quyền, trái với văn hóa và thuần phong mỹ tục Việt NamTạm khóa tài khoản 1 tuần & Yêu cầu thay hình đại diệnKhóa tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu
Thông tin liên hệ & thanh toánThông tin liên hệ & thông tin thanh toán không rõ ràng bao gồm: số điện thoại, địa chỉ, nick yahoo, số tài khoản, ….Nhắc nhở & Hướng dẫnKhóa tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu
SẢN PHẨMSpam topicĐăng từ 2 topic trở lên có nội dung giống nhau (hình ảnh, mô tả chi tiết, giá bán, tiêu đề…) dưới cùng tên 1 người bán được xem làm spam topic.
Abuysell sẽ không duyệt bất kì bài đăng nào chỉ mang tính quảng cáo cho shop mà không đăng bán một mặt hàng cụ thể. Ví dụ, tựa đề “Quần áo Quảng Châu”, “Giày xuất khẩu”, “Nối mi Hàn Quốc”, “hàng hot”, “hàng từ Mỹ”…
Từ chối duyệt hoặc Nhắc nhởKhóa tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu
Đăng sản phẩm thuộc danh mục cấm bán tại AbuysellNgười bán đăng bán sản phẩm thuộc danh mục cấm bán tại Abuysell như vũ khí, ma túy, thuốc – hóa chất độc hại.. xem thêm tại đâyTừ chối duyệt hoặc Nhắc nhởKhóa tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu
Đăng topic sai danh mục hàng hóaBan quản trị Abuysell phân chia danh mục hàng hóa rất cụ thể, như áo thun, áo sơ mi, điện thoại chính hang, điện thoại trung quốc… nếu bạn không tìm được nhóm ngành hàng phù hợp thì phải thông báo cho Ban quản trị Abuysell được hướng dẫn thêm.Từ chối duyệt & Nhắc nhở 
Tiêu đề bài đăngTựa đề bài đăng phải nêu rõ sản phẩm cần bán, bao gồm: loại sản phẩm (áo, váy, thuốc, nước hoa, điện thoại…) + tên sản phẩm + phân loại sản phẩm (màu sắc, trọng lượng, kích thước…). Tựa đề phải là tiếng Việt có dấu, không viết tắt.
Nếu một sản phẩm có nhiều màu & trọng lượng khác nhau, người bán phải đăng thành nhiều bài và phân biệt rõ trong tựa đề bài đăng. Ví dụ: đầm thun caro D27 – Đỏ; đầm thun caro D27 – Đen; nước hoa Chanel A001– 100ml; nước hoa Chanel A001- 50ml. Tựa đề bài đăng KHÔNG ĐƯỢC đính kèm giá sản phẩm được đăng.
Từ chối duyệt & Nhắc nhở 
Giá sản phẩmGiá sản phẩm được ghi rõ theo giá VNĐ. Những sản phẩm sai giá là: 100 VNĐ, 1 VNĐ, 123.456 VNĐ, USD….Từ chối duyệt & Nhắc nhở 
Hình ảnhHình ảnh trong bài đăng KHÔNG ĐƯỢC đính kèm thông tin liên lạc của người bán (số điện thoại, địa chỉ, website, facebook).

Hình đại diện cho bài đăng (hình đăng đầu tiên) phải là ảnh chụp mặt trước của sản phẩm. Người đăng KHÔNG ĐƯỢC đăng hình ảnh phản cảm mang tính chất khiêu dâm, chính trị, tôn giáo, không có bản quyền, trái với văn hóa và thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Hình ảnh phải đạt chất lượng tốt (Abuysell khuyến khích các file ảnh có kích thước tối thiểu 400×400 pixels. Ảnh đăng lên phải đảm bảo không bị nhoè hoặc vỡ ảnh.
Vì lý do bản quyền, hình ảnh đăng trên Abuysell phải là hình ảnh thật của sản phẩm hoặc hình ảnh quảng cáo đã được cấp phép sử dụng từ nhà cung cấp sản phẩm. Người bán KHÔNG ĐƯỢC đăng các hình ảnh đã có trên mạng hoặc không đúng với hình ảnh thật của sản phẩm.

Từ chối duyệt & Nhắc nhở 
Mô tả sản phẩmTrong phần mô tả sản phẩm, người bán không được đăng thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ, website, facebook) của mình trong bài. Ngoài ra, phần mô tả sản phẩm cũng không được so sánh giá bán của sản phẩm và giá thị trường.
Mô tả sản phẩm phải được trình bày bằng ngôn ngữ thuần Việt có dấu, không viết tắt, không dùng ngôn ngữ teen, ngôn ngữ chat gây khó hiểu cho người đọc.
Mô tả sản phẩm phải nêu được đặc điểm của sản phẩm đăng bán, không được mô tả sơ sài hoặc không mô tả. Mọi phần mô tả sản phẩm vi phạm quy định trên đều không được duyệt đăng, hoặc được duyệt đăng nhưng sẽ bị Abuysell xoá đi phần thông tin liên lạc.
Duyệt nhưng xoá phần thông tin liên lạc.

Từ chối duyệt và nhắc nhở.

 
Qui định bắt buộc theo từng ngành hàngĐối với tất cả sản phẩm đăng bán trên website https://www.Abuysell.com/, Abuysell sẽ không duyệt những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng giả, hàng đã qua sử dụng hoặc Abuysell nghi ngờ sản phẩm này không an toàn cho người sử dụng. Hàng hóa phải ghi rõ tình trạng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ ở phần tựa đề và mô tả sản phẩm.Từ chối duyệt & Nhắc nhở 

1.1.  Nghiêm cấm các hành động

 • Trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ 3, và trái với các chính sách Sàn giao dịch TMĐT Abuysell đề ra.
 • Sử dụng trái phép tài khoản, bài đăng, giao dịch của người khác.
 • Đăng các nội dung gây hiểu lầm, không chính xác, xuyên tạc hoặc gian lận.
 • Gửi thư rác các loại.
 • Dùng virus, phần mềm độc hại… gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng.
 • Copy hay sửa đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.
 • Sử dụng thông tin của người dùng khác mà không được đồng ý.

 

1.2. Chế tài:

 • Xóa các sản phẩm tài khoản đã đăng.
 • Đình chỉ/chấm dứt hoạt động của tài khoản.
 • Phạt tiền hoặc có những chế tài luật pháp cho các hành động vi phạm gây thiệt hại.

 

1.3. Sản phẩm cấm đăng bán:

 • Rượu các loại;
 • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 • Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;
 • Mỹ phẩm ảnh hường trực tiếp đến da mà không có nhãn mác;
 • Mặt hàng thuộc dạng cấm.
 • Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy.
 • Động thực vật hoang dã và động thực vật quý hiếm tự nhiên.
 • Ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác.
 • Vũ khi, chất nổ, hóa chất độc hại.
 • Tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước.
 • Con người hoặc các bộ phận của cơ thể người.
 • Danh sách email và thông tin cá nhân của hàng loạt người.
 • Sản phẩm/phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa.
 • Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó.
 • Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có.
 • Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền.
 • Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.
 •  

Lưu ý: Danh sách này sẽ được cập nhật bổ sung khi có sự thay đổi của pháp luật Việt Nam hoặc từ phản ánh của cộng đồng.
Hình ảnh
Không được phép đăng tải các hình ảnh mang tính chất khiêu dâm, bạo lực, có thương hiệu hay bản quyền của người khác.

 1. Quy định đối với người mua
Nhằm xây dựng một cộng đồng giao dịch thương mại điện tử văn minh, uy tín, thuận tiện và an toàn, Abuysell đưa ra một số quy định về việc mua hàng và phản hồi được áp dụng đối với tất cả các người mua là thành viên của Abuysell.
Quy địnhDiễn giảiHình thức xử lý
Mức 1Mức 2
1.Tên tài khoản và thông tin cá nhân
Người mua phải đảm bảo tính chính xác của tên tài khoản và thông tin cá nhân do người mua cung cấp trong quá trình đăng ký và quản lý tài khoản.
Trường hơp tên tài khoản bao gồm những từ ngữ gây kích động, hiểu lầm, vi phạm thuần phong mỹ tục.Không duyệt/ Khoá tài khoản 
Thông tin cá nhân khai báo không chính xác hoặc khai báo thông tin cá nhân của một người khác mà chưa được sự cho phép của người đó.Nhắc nhở, Tạm khoá tài khoảnKhoá vĩnh viễn tài khoản
2.Đặt hàng và nhận hàng
Người mua được khuyến cáo đọc kỹ thông tin sản phẩm và các thông tin liên quan về giao hàng và thanh toán trước khi nhấn nút MUA NGAY.
Người mua chịu trách nhiệm cập nhật thông tin cá nhân (số điện thoại, địa chỉ giao hàng) và đảm bảo điện thoại luôn trong tình trạng có thể liên lạc để người bán xác nhận và giao hàng.
 

Trong vòng một tuần, có từ 3-5 đơn hàng bị huỷ vì những lý do sau đây:
-Người bán không thể liên lạc với người mua.
-Người mua đổi ý
-Abuysell không thể liên lạc với người mua.
-Đơn hàng bị lặp

Nhắc nhở/ Tạm khoá tài khoảnKhoá vĩnh viễn tài khoản
3.Đánh giá và phản hồi
Các đánh giá và bình luận trên Abuysell về người bán và sản phẩm đều được cung cấp bởi người mua.
Người mua chịu trách nhiệm về tính chính xác và độ tin cậy của thông tin đưa ra.
Phản hồi chứa từ ngữ gây kích động, thiếu tôn trọng, không mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm, vi phạm thuần phong mỹ tục.Không duyệt/ Xoá bỏ 
 1. Lạm dụng Website TMĐT Abuysell

Website TMĐT Abuysell và cộng đồng cộng tác để giữ các trang web và dịch vụ của Website TMĐT Abuysell làm việc đúng đắn và an toàn cộng đồng. Xin hãy thông báo cho Website TMĐT Abuysell các vấn đề, nội dung và chính sách mang tính công kích, làm tổn hại đến Website TMĐT Abuysell. Website TMĐT Abuysell cố gắng để đảm bảo rằng các sản phẩm được đăng tải không xâm phạm luật bản quyền, thương hiệu hoặc các luật sở hữu trí tuệ khác của bên thứ ba. Nếu có thông tin rằng luật sở hữu trí tuệ của thành viên bị vi phạm, xin thông báo để Website TMĐT Abuysell có thể tiến hành điều tra.

 1. Đệ trình của người dùng

Mọi thứ thành viên đệ trình cho trang website TMĐT Abuysell, bao gồm nhưng không giới hạn bởi, các câu hỏi, nhận xét, bình luận, và đề nghị (gọi chung là “Đệ trình”) sẽ trở thành tài sản duy nhất và độc quyền của Sàn giao dịch TMĐT Abuysell và sẽ không được hoàn trả cho thành viên. Ngoài các quyền áp dụng với các Đệ trình, khi thành viên đăng tải bình luận hoặc nhận xét trên Trang web, Thành viên cũng cho phép Sàn giao dịch TMĐT Abuysell sử dụng tên cùng với nhận xét, bình luận, hoặc các nội dung khác. Thành viên không được sử dụng e-mail giả, giả thành người khác hoặc gây nhầm lẫn cho Sàn giao dịch TMĐT Abuysell hoặc bên thứ ba về nguồn gốc của thông tin đó. Sàn giao dịch TMĐT Abuysell có thể, nhưng không có nghĩ vụ, gỡ bỏ hoặc chỉnh sửa các Đệ trình đó.

 1. Ngôn ngữ

Người bán và người mua không được phép dùng ngôn ngữ thô tục, các tiếng lóng khiêu dâm, từ ngữ bạo lực (đe dọa…)

 

Chương VIII: Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 

Điều 16 – Xử lý khi phát sinh lỗi kỹ thuật

Khi có lỗi kỹ thuật phát sinh, website có trách nhiệm khôi phục các dữ liệu bị mất, đảm bảo mọi giao dịch diễn ra bình thường.

 • Website cam kết xử lý hoặc/và phối hợp với bên thứ ba xử lý lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền phát sinh trong thời hạn 72 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin phản hồi của khách hàng.
 • Tuy nhiên, Ban quản lý web sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý, hoặc các lỗi khác phát sinh không do Ban quản lý, hoặc hệ thống phần mềm của web gây ra.

 

Chương IX: Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Abuysell.com

Điều 17 – Quyền của Ban quản lý website TMĐT Abuysell.com

 1. Website Abuysell.com sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Website Abuysell.com nêu ra.
 2. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website Abuysell.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Website Abuysell.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 3. Ban quản lý Website Abuysell.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website Abuysell.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website Abuysell.com
 4. Ban quản lý Website Abuysell.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website Abuysell.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website Abuysell.com
 5. Website Abuysell.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website Abuysell.com theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. ” Website TMĐT Abuysell.com “, tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần thương mại Agroup .Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 

Điều 18 – Nghĩa vụ  của Ban quản lý Website TMĐT Abuysell.com

 1. Ban quản lý Website Abuysell.com chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website Abuysell.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 2. Ban quản lý Website Abuysell.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website Abuysell.com
 3. Ban quản lý Website Abuysell.com chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website Abuysell.com
 4. Ban quản lý Website Abuysell.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website Abuysell.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website Abuysell.com
 5. Ban quản lý Website Abuysell.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website Abuysell.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba
 6. Ban quản lý Website Abuysell.com sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua sản phẩm dịch vụ qua Website Abuysell.com đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.
 7. Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên website được thực hiện chính xác.
 8. Loại bỏ khỏi website những thông tin hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 9. Yêu cầu nhà cung cấp các dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa dịch vụ đó.
 10. Có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng nếu phiếu sử dụng dịch vụ/ gói dịch vụ/ hàng hóa do mình phát hành/ cung cấp bị đối tác từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên website hoặc trên phiếu sử dụng dịch vụ.

 

Chương X : Quyền và nghĩa vụ thành viên tham gia website Abuysell.com

Điều 19 – Quyền của thành viên

 1. Đối với các thành viên tham gia Website Abuysell.com : bao gồm 02 nhóm Người mua và Người bán/cung cấp dịch vụ:
 • Đối với thành viên là người mua: Người mua có thể đăng ký tự do theo mẫu có sẵn của Abuysell để trở thành thành viên. Việc đăng ký thành viên là miễn phí.
 • Đối với thành viên là người bán, cung cấp dịch vụ: sau khi liên hệ đăng ký thành viên, Abuysell sẽ ký kết hợp đồng với thành viên đó và thành viên đó sẽ trở thành đối tác của Abuysell. Mức phí để trở thành thành viên của Abuysell sẽ dựa trên thỏa thuận của hai bên trong hợp đồng

Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Website Abuysell.com không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Website Abuysell.com

 1. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên Website Abuysell.com
 2. Thành viên sẽ được nhân viên của Website Abuysell.com hỗ trợ trong các hình thức giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website Abuysell.com
 3. Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Website Abuysell.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website Abuysell.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website Abuysell.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.
 4. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website Abuysell.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website Abuysell.com

 

Điều 20 – Nghĩa vụ của thành viên

 1. Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan khi đăng ký là thành viên như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 2. Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
 3. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Abuysell.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 4. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website Abuysell.com và những thông tin đang tải lên Website Abuysell.com là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website Abuysell.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
 5. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website Abuysell.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website Abuysell.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích phá hoại, tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 6. Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website Abuysell.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website Abuysell.com trong bản Quy chế này.
 7. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website Abuysell.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website Abuysell.com
 8. Thực hiện đúng cam kết về chất lượng dịch vụ được được bán.
 9. Tuân thủ quy định pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website TMĐT

Điều 21 – Trách nhiệm của website thành viên

 1. Đối với các website thành viên cao cấp:
 2. Đảm bảo về thanh toán với khách hàng mua từ Abuysell.com hàng hóa/dịch vụ của website thành viên cao cấp. Khi khách hàng đã thanh toán mà không nhận được hàng hóa, hàng hóa không đúng như thông tin đã đặt trên Abuysell.com, không liên hệ được với website bán hàng. Abuysell.com  sẽ hoàn trả lại số tiền đã thanh toán cho Khách hàng.Thời gian hoàn trả số tiền đã thanh toán sau 3 ngày kể từ ngày Abuysell.com  nhận được đầy đủ giấy tờ chứng minh Khách hàng đã chuyển tiền và chứng minh được không nhận được hàng hóa/hàng hóa không đúng.
 3. Mọi trường hợp đặt hàng qua điện thoại, chat hoặc đến trực tiếp… không thông qua hệ thống trên Abuysell.com , Abuysell.com không chịu trách nhiệm bảo hiểm về thanh toán khi có rủi ro xảy ra như: Khách hàng đã thanh toán không nhận được hàng, hàng hóa không đúng như đã đặt, liên hệ tới cửa hàng không được…
 4. Phân định trách nhiệm giữa thương nhân/tổ chức và đối tác/người bán trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website với khách hàng
 5. Mọi tranh chấp phát sinh liên quan tới các dịch vụ của website Abuysell.com trước hết sẽ được giải quyết thông qua thương lượng, hoà giải giữa các bên. Nếu sau 30 ngày các Bên không giải quyết tranh chấp thông qua thương lượng, hoà giải thì một trong các Bên có quyền đưa tranh chấp ra Tòa án có thẩm quyền nơi đặt trụ sở chính của website Abuysell.com để giải quyết và áp dụng pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 6. Website phải có trách nhiệm tiếp nhận thông tin phản ánh, khiếu nại, trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán cho người mua, tích cực hỗ trợ người mua khi quyền lợi người mua bị ảnh hưởng.
 7. Người bán, nhà cung cấp phải có trách nhiệm tích cực phối hợp, cung cấp các tài liệu liên quan đến tranh chấp.

Trong trường hợp voucher, coupon bị nhà cung cấp từ chối cung cấp dịch vụ, công ty sẽ thực hiện việc đổi trả cho hội viên trong trường hợp thẻ lỗi, hoặc không sử dụng được. Ngoài ra, công ty sẽ có trách nhiệm bôi thường và hoàn lại phí đã giao dịch với hội viên qua cổng thanh toán nếu như voucher hỏng.

Trong trường hợp hàng hóa/dịch vụ không đảm bảo chất lượng như nhà cung cấp giới thiệu trên website, Abuysell.com  không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa/dịch vụ cung cấp bởi nhà cung cấp. Tuy nhiên khách hàng có thể liên hệ tới Abuysell.com  để được hỗ trợ xử lý.

Chương XI : Điều khoản áp dụng

Điều 22- Điều khoản áp dụng

Quy chế này được đăng tải công khai trên website Abuysell.com để cho mọi thành viên, và các cá nhân, tổ chức khác được biết.

Khi có bất kỳ thay đổi nào về nội dung quy chế này để phù hợp với hoạt động kinh doanh của Công ty và hoạt động của website, Ban quản trị sẽ đăng tải công khai nội dung thay đổi trước ít nhất 30 ngày.

Quy chế này được Công ty cổ phần thương mại Agroup thông qua ngày…../…../2017

 

 Chương XII: Điều khoản cam kết

Điều 23 – Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của website TMĐT Abuysell.com

Website TMĐT: Abuysell.com

Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AGROUP

Địa chỉ trụ sở: Số 60 D5C khu biệt thự Vườn Đào, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 02466887581                          Email:  Info@abuysell.com

 

 

 

ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT

Tổng Giám Đốc

 

 

 

NGUYỄN TRUNG HIẾU

 

 

 

ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT

Tổng Giám Đốc

Ký và đóng dấu

 

 

NGUYỄN TRUNG HIẾU