Chương trình tiếp thị liên kết trở thành Nhà phân phối Online hay còn gọi là Affiliate của ABUYSELL là cơ hội kinh doanh tốt nhất cho bạn. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký và trở thành Affiliate của chúng tôi. Nó là sự hoàn hảo để bạn bắt đầu kinh doanh Online không cần vốn hay còn gọi là mô hình kinh doanh 0đ.

​Sản phẩm của chúng tôi không những chất lượng mà giá cả còn vô cùng cạnh tranh, mua càng – càng rẻ. Bạn có thể yên tâm rằng tất cả các sản phẩm của ABUYSELL đều có mức giá tốt nhất.

ABUYSELL tạo ra và cung cấp hình ảnh sản phẩm chất lượng cũng như các video quảng cáo giúp bạn truyền cảm hứng để thu hút data mới, sau đó có chiến lược từng bước giúp bạn dễ dàng phát triển đơn hàng biến họ thành khách hàng tiềm năng, thành khách hàng, rồi thành khách hàng thân thiết và cuối cùng là thành RAVING FAN, sẵn sàng chia sẻ với người khác về sản phẩm của bạn.

Vui lòng chờ tối đa 24 giờ để đại diện của ABUYSELL liên lạc với bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có câu trả lời nhanh trong vòng 24 giờ (chỉ trong giờ hành chính)

Email&Skype: Affiliate@abuysell.com

Khi bạn đã đăng ký thành công với tư cách là Nhà phân phối hay đại lý Affiliate bán lẻ của ABUYSELL, giá bán buôn của bạn sẽ tự động hiển thị khi bạn đăng nhập vào ô Tài khoản, khi đó bạn có thể mua và đặt các đơn đặt hàng bán buôn của mình từ ABUYSELL. Cách thức bạn mua hàng và hưởng cơ chế giảm giá sẽ là bạn không đăng nhập Tài khoản & mua qua chính link Affiliate của mình. Và nó diễn ra tương tự với cách bạn chia sẻ link và hưởng hoa hồng từ việc mua sắm của người khác.

Hoa hồng từ 50%-70% của lợi nhuận, tương đương với 20%-60% giá bán, chia sẻ càng nhiều hoa hồng càng cao và đặc biệt là cơ chế hưởng trọn đời và hưởng 10% thu nhập chủ động của tầng thứ hai. Đây là mức hoa hồng tuyệt vời để bạn bắt đầu kinh doanh Online theo mô hình xây dựng hệ thống Marketing chuyên nghiệp, kiếm lợi nhuận từ tất cả các dòng sản phẩm trên thị trường.

Hãy đặt cho mình mục tiêu tài chính cụ thể và một thời hạn cố định để đạt được nó. Đừng kinh doanh Online nhỏ lẻ, hãy tận dụng ABUYSELL để xây cho mình một đế chế. 

Đừng ngại nếu bạn chưa từng kinh doanh Online và không có kiến thức về sản phẩm. Bạn chỉ cần làm theo đúng từng bước hướng dẫn, bạn sẽ được hệ thống tư vấn cách làm tương đương hoặc tốt hơn những người đang kinh doanh tốt nhất dòng sản phẩm đó trên thị trường. Tuy nhiên, hoa hồng họ hưởng cũng ở mức tương đương với bạn nhưng họ phải bỏ vốn để nhập hàng, các chi phí cửa hàng, nhân viên…và quan trọng hơn, họ không có một hệ thống Marketing lớn đồng hành để hỗ trợ về công cụ cũng như chiến lược Marketing như ABUYSELL.

Bạn tuyệt vời hơn cách mọi người nghĩ về bạn gấp nhiều lần. Hãy đánh thức giấc mơ lớn bên trong bạn. Chúng tôi tin bạn làm được.